Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 16:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 4, 02/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho học sinh

(ANTV) -Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhiều cơ sở giáo dục, trường học  tại TPHCM đã cho học sinh nghỉ học. Một số trường khác vẫn duy trì ổn định việc giảng dạy và thực hiện các biện pháp phòng dịch, không làm gián đoạn các hoạt động.

 

Ghi nhận tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 TPHCM, sáng nay nhà trường tiếp tục cho toàn bộ 48 học sinh lớp 10A3 và các giáo viên giảng dạy lớp 10A3 trong ngày 30/11 nghỉ học, nghỉ dạy do trong lớp có 1 học sinh có tham gia lớp học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ do giáo viên là bệnh nhân số 1347 dạy. Các lớp khác vẫn học tập bình thường, việc đo thân nhiệt cho các em học sinh được nhà trường tiếp tục thực hiện. 
 
Là một quận đang nằm trong điểm nóng về tình hình dịch bệnh nhưng mọi hoạt động giảng dạy của các trường tại quận Tân Bình vẫn được duy trì. Cuộc thi Lớn lên cùng sách được phòng GD ĐT quận Tân Bình tổ chức tại trường THCS Lý Thường Kiệt diễn ra như dự kiến. Tuy nhiên, các biện pháp phòng dịch được chú trọng hơn, việc theo sát cập nhật tình hình sức khỏe của các em được quán triệt cụ thể đến từng giáo viên ngay sau khi có chỉ đạo khẩn của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM.
 
Tính đến chiều nay 2/12, hơn 100.000 sinh viên thuộc các trường đại học tại TPHCM như đại học Công Nghệ, đại học Sư Phạm, đại học Khoa học Tự Nhiên, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Ngoại ngữ Tin học, đại học Tài chính Marketing ... chính thức nghỉ học đến hết 6/12 và chuyển sang hình thức học trực tuyến.
 
 
Thăm dò khán giả