Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 5, 30/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh trật tự lễ hội đầu xuân

(ANTV) - Đã trở thành nét đẹp truyền thống, từ ngày mùng 3 đến mùng 5 Tết Nguyên đán, trai tráng ở các tổ dân phố Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc lại tập trung về bãi kéo Song của thị trấn để khai mùa lễ hội kéo song. Để đảm bảo cho nhân dân và du khách thập phương yên tâm vui mùa lễ hội, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tăng cường lực lượng, triển khai các phương án, sẵn sàng đảm bảo an ninh, trật tự tại đây.

Lễ hội kéo song ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên hàng năm thu hút hàng ngàn người dân đến thăm quan lễ hội. Một trong những nguy cơ lớn nhất gây ra mất an ninh trật tự ở đây chính là tình trạng ùn tắc giao thông. Công an huyện Bình Xuyên có kế hoạch cụ thể phân công lực lượng cả vòng ngoài và vòng trong kịp thời phát hiện và giải quyết các vụ việc liên quan đến ANTT, không để nảy sinh phức tạp trong suốt mùa lễ hội,

Cùng với đó, Công an huyện Bình Xuyên đã triển khai bố trí các tổ công tác tổ chức tuần tra kiểm soát liên tục toàn bộ khu vực diễn ra lễ hội nhằm tránh tình trạng chen lấn xô đẩy, móc túi, cờ bạc trá hình, mê tín dị đoan, đảm bảo an toàn cho các hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian.

Mùa lễ hội trên địa bàn toàn tỉnh Vĩnh Phúc còn kéo dài, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với lực lượng chức năng triển khai các phương án bảo vệ an toàn các lễ hội, chủ động phòng ngừa tệ nạn xã hội, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui mùa lễ hội.

 

BT
Thăm dò khán giả