Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 3, 12/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lăk: Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ngập sâu

(ANTV) - Chiều 11/5, tại TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk, một cơn mưa lớn xảy ra khiến cho nhiều con đường của phố núi bị ngập, gây khó khăn cho hoạt động giao thông.

Gió lốc kèm theo mưa lớn nên ngoài một số căn nhà bị tốc mái, cây cối bị đổ, gãy cành thì nước từ các con đường phía trên đổ về đường Nguyễn Tất Thành khiến cho trục đường chính qua TP. Buôn Ma Thuột dâng lên nhanh chóng. Nước cũng cuốn theo cành cây gãy, rác  dồn xuống những vùng thấp.  Do nước ngập khá sâu và chảy xiết làm cho các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn.     

Điều đáng nói là tuy đã được đầu tư cải tạo, nâng cấp hệ thống cống, mương tiêu thoát nước nhưng trên nhiều con đường của TP. Buôn Ma Thuột, nhiều năm nay, hễ cứ mưa lớn là tình trạng đường biến thành sông như thế này lại tái diễn. Vì vậy, chính quyền, các cơ quan chức năng cần sớm có phương án, giải pháp xử lý dứt điểm tình trạng nước dâng ngập này để vừa đảm bảo an toàn cho người và các loại phương tiện tham gia giao thông vừa giữ được độ bền chắc cho những con đường.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả