Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 14:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:13, Thứ 7, 14/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại úy Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Vào chiều 13/3, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại địa bàn huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của Đại úy công an Đinh Văn Quý, cán bộ Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp. Để ghi nhận sự hi sinh của đồng chí Đinh Văn Quý, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá kể từ ngày 13/3/2020 đối với đồng chí Đinh Văn Quý.

Đại úy Đinh Văn Quý đã hi sinh trong khi đang làm nhiệm vụ dẫn giải 2 đối tượng vào Trại tạm giam Công an tỉnh tại xã Mai Sơn, huyện Yên Mô bằng xe chuyên dụng chở phạm nhân, để phục vụ công tác điều tra, xét xử, thi hành án hình sự. Nhiệm vụ của anh đã hoàn thành nhưng anh đã ra đi mãi mãi. Đây là sự  mất mát không gì bù đắp được với gia đình, người thân và đồng đội của Đại úy Đinh Văn Quý.
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 13/3, tổ công tác của Công an thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình gồm Đại úy Phạm Hồng Sơn, Đại úy Đinh Văn Quý và Thượng sỹ Phạm Ngọc Tuân là lái xe, thi hành lệnh đưa 2 đối tượng vào Trại tạm giam Công an tỉnh tại xã Mai Sơn, huyện Yên Mô bằng xe chuyên dụng chở phạm nhân, để phục vụ công tác điều tra, xét xử, thi hành án hình sự. Đến km 15+800, Quốc lộ 1T thuộc địa phận xã Mai Sơn thì xảy ra tai nạn bất ngờ xảy ra.
 
Đại úy Đinh Văn Quý, sinh năm 1981, anh đã ra đi khi tuổi đời còn trẻ. Trong gia đình, Đại úy Đinh Văn Quý lại là chỗ dựa duy nhất của cha mẹ già, người vợ trẻ và hai con thơ. Đây thực sự là nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn đối với gia đình, người thân của Đại úy Đinh Văn Quý.
 
Ngay khi xảy ra sự việc, Ban Giám đốc công an tỉnh Ninh Bình cùng cán bộ chiến sỹ các đơn vị Công an trong tỉnh kịp thời thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình đồng chí Quý cố gắng vượt qua nỗi đau này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả