Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 05:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" Công an tỉnh Thanh Hóa

(ANTV) - Sáng 24/4, Công an Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội thi đua "Vì ANTQ" giai đoạn 2010 -2015 và phát động phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2015 -2020; đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Dự đại hội có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Uỷ viên TW Đảng,  Thứ trưởng thường trực Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa.

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể lực lượng vũ trang và nhân dân, lực lượng Công an Thanh Hóa đã nỗ lực, vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

An ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh được giữ vững ổn định, không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ” và các vụ việc phức tạp nổi cộm; hoạt động của các loại tội phạm được kiềm chế; phạm pháp hình sự hàng năm giảm quân bình 3- 4%. Tai nạn giao thông hàng năm đều giảm trên cả 3 tiêu chí từ 4- 6%. Tại đại hội, các đại biểu đã được giao lưu với các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Công an Thanh Hóa.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh chứng kiến
Lễ ký kết giao ước thi đua, giai đoạn 2015-2020. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Tthứ trưởng thường trực Bộ Công an yêu cầu trong thời gian tới, Công an Thanh Hóa cần tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trở thành ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, tạo thành cao trào hành động cách mạng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; tiếp tục đổi mới toàn diện các lĩnh vực công tác. Triển khai phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" thể hiện qua công việc hàng ngày, bằng chất lượng, hiệu quả công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.

Ghi nhận những thành tích của cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an Thanh Hóa, tại Đại hội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhì cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (Công an tỉnh); và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 2 cá nhân vì đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho 8 tập thể và 2 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 4 cá nhân thuộc Công an Thanh Hóa có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trài thi đua Vì ANTQ của Công an Thanh Hóa gia đoạn 2010 – 2015.

 

BT
Thăm dò khán giả