Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 6, 27/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm thấy hộp đen máy bay quân sự gặp nạn

(ANTV) - Theo thông tin mới cập nhật, hộp đen máy bay quân sự rơi tại Nghệ An đã được tìm thấy. Thi thể 2 phi công gặp nạn cũng đã được đưa ra khỏi hiện trường.

 

Bộ Quốc phòng chỉ đạo các lực lượng kịp thời khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn; đồng thời cùng với cơ quan chức năng và cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương làm tốt công tác chính sách, chủ động thăm hỏi, động viên gia đình 2 chiến sĩ phi công hy sinh.

Trong ngày 26/7, các lực lượng của Bộ Quốc phòng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm mảnh vỡ máy bay. Vào tối qua (26/7), thi thể của 2 phi công hy sinh đã được lực lượng chức năng đưa về Nhà tang lễ bệnh viện Quân khu 4, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cần Thơ: Tạm giữ đối tượng cho vay nặng lãi có hành vi chống người thi hành công vụ

 

Có dấu hiệu cho vay nặng lãi và có hành vi chống người  thi hành công vụ”, 2 đối tượng Nguyễn Huy Bắc và Nguyễn Huy Nam (anh ruột Bắc) vừa bị Công an thành phố Cần Thơ tạm giữ hình sự.

Trước đó, lực lượng công TP Cần Thơ tiến hành kiểm tra hành chính nơi ở của đối tượng Bắc và nơi kinh doanh dịch vụ cầm đồ, thu giữ nhiều tang vật, hồ sơ, chứng từ có liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi và hoạt động cầm cố tài sản, một cây roi điện, hàng chục giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Tuy nhiên, lúc lực lượng đang tiến hành làm nhiệm vụ, các đối tượng không chấp hành mà còn có hành vi chống đối như cầm dao, bình gaz, bình chữa cháy. Ngay sau đó, lực lượng công an đã kịp thời có mặt khống chế bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả