Thứ ba, ngày 18/12/2018 - 23:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 06/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm thấy 2 thi thể còn lại trong vụ 3 chị em đuối nước

(ANTV) - Đã tìm thấy 2 thi thể còn lại trong vụ 3 chị em tử vong do đuối nước xảy ra trên tuyến kênh Tân Thành - Lò Gạch, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Thi thể 2 nạn nhân tìm được là cháu Trần Thị Như Ý, sinh năm 2012 và cháu Trần Văn Thuận, sinh năm 2013. Như vậy, thi thể cả 3 chị em trong vụ đuối nước thương tâm này đã được tìm thấy.

Trước đó, chiều 3/2, người dân nhìn thấy 3 chị em đang ngồi chơi ở cạnh kênh Tân Thành - Lò Gạch. Đến khoảng 17h cùng ngày, một người chạy phà ngang đã phát hiện thị thể cháu Trần Thị Thảo nổi trên mặt nước

Hà Tĩnh: Nổ bình gas làm 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng

Trưa 5/2, một vụ nổ bình gas đã xảy ra tại hội chợ tuổi thơ do trường Tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức. Vụ nổ làm 7 học sinh tiểu học bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trong lúc diễn ra hội chợ, lớp 2A3 và 4A4 chung gian hàng, các cháu đang rán xúc xích và nhiều học sinh đến xem thì bình gas bất ngờ nổ.

Hậu quả khiến 7 em học sinh từ 6 đến 7 tuổi, bị bỏng nặng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc; trong đó có hai cháu bị bỏng nặng, lột da mặt.

Hiện tại các cháu được điều trị giảm đau, truyền dịch, tra mỡ bỏng. Sức khỏe của các học sinh tạm ổn định nhưng tinh thần của nhiều cháu hoảng loạn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng