Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:47, Thứ 4, 11/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm được một thi thể thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu Vietsun Integrity

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc 3 thợ lặn mất tích trong lúc tham gia trục vớt tàu Vietsun Integrity bị chìm trên sông Lòng Tàu, TP. Hồ Chí Minh vào sáng 11/12, ông Nguyễn Hải Nam, Giám đốc cảng vụ TP Hồ Chí Minh cho biết, đã tìm thấy một thi thể trong số 3 thợ lặn bị mất tích.

Lúc 15h30 ngày 11/12, lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tìm được thi thể 1 thợ lặn trong số 3 người bị container đè chìm xuống sông. Danh tính nạn nhân đang được lực lượng chức năng xác minh. Hiện, khu vực hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng khoanh vùng, tiếp tục tìm kiếm 2 thợ lặn còn đang mất tích.

Trước đó, 9h sáng 12/11, 2 thợ lặn được đưa xuống dưới nước vào trong khoang tàu chìm VietSun Integrity để thực hiện việc trục vớt. Ít phút sau, tín hiệu khẩn cấp báo ra từ trong khoang tàu, lập tức một nhóm thợ lặn lại được điều động nhanh chóng tiếp cận vào trong khoang tàu cứu được 2 thợ lặn bị ngạt khí trong khoang là Nguyễn Phúc Hậu và Nguyễn Văn Lâm lên mạn tàu.

Hai thợ lặn này sau khi được đưa lên mặt nước có biểu hiện rơi vào trạng thái hôn mê. Sau khi hỗ trợ đưa 2 thợ lặn này lên tàu, nhóm 3 thợ lặn dưới nước bất ngờ bị sự cố dứt cáp đè chìm xuống sông.

 

Hà Nội: đảm bảo an ninh, an toàn đón đoàn thể thao Việt Nam về nước

Tối 11/12, Công an TP Hà Nội triển khai 100% quân số ứng trực, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người hâm mộ đón đoàn thể thao về nước sau Sea Games 30.

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người hâm mộ, Công an TP Hà Nội sẵn sàng các phương án, trong đó bố trí phân công các đơn vị cảnh sát cơ động phối hợp với công an sở tại và lực lượng Đồn Công an Nội Bài bảo vệ chặt chẽ an ninh tại sân bay.

Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát giao thông cũng đã phân chia nhiệm vụ, có kế hoạch tuần tra, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại cổng sân bay; các lực lượng làm nhiệm vụ dẫn, đón các đoàn huấn luyện, vận động viên sau khi về tới sân bay. Ngoài ra, các Đội Cảnh sát giao thông tại các địa bàn từ sân bay về trung tâm Thủ đô như Sóc Sơn, Đông Anh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình…đều được huy động tăng cường tham gia công tác hỗ trợ.

Trước đó, tối 10/12, sau khi trận đấu chung kết bóng đá nam Sea Games 30 kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng đá Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động 100% quân số ứng trực, làm công tác nhiệm vụ trên các cung đường trọng điểm của Thủ đô, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân tham gia cổ vũ được an toàn, đề phòng các đối tượng quá khích lợi dụng người dân ăn mừng để tổ chức đua xe…

 

 

Thăm dò khán giả