Thứ tư, ngày 19/06/2019 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:19, Chủ Nhật, 06/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Không chấm 11 bài thi công chức vi phạm quy chế

(ANTV) - Sáng nay, lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng xác nhận có 11 bài thi công chức không được chấm điểm do thí sinh ghi tên hoặc cơ quan vào bài thi, vi phạm quy chế thi.

 

Kết quả cuối cùng sau khi chấm rà soát lại toàn bộ bài thi theo chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cho biết, có 75 người trúng tuyển kỳ thi công chức, chưa đủ chỉ tiêu tuyển sinh (114 người). Trước đó, do có một số thông tin dư luận cho rằng, việc tổ chức kỳ thi có dấu hiệu không khách quan. Sau kỳ thi, lãnh đạo UBND thành phố đã chỉ đạo chấm rà soát lại toàn bộ bài thi.

TP.HCM: Cháy lớn thiêu rụi 7 phòng trọ và nhiều tài sản

Khoảng 7 giờ sáng nay, một vụ cháy lớn xảy ra ở khu nhà trọ và nhà tạm trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn giao với Quốc lộ 50 thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh) đã thiêu rụi 7 căn phòng trọ và 1 nhà dân.

 

Thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện lửa bùng phát nên tri hô nhau ôm tài sản tháo chạy. Do khu trọ xây cất tạm bợ, tường và vách làm bằng tôn, gỗ nên lửa nhanh chóng cháy lan sang dãy phòng trọ sát bên và các nhà dân liền kề. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 7, huyện Bình Chánh điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát đến dập lửa. Sau hơn 1 giờ chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi toàn bộ tài sản của 7 phòng trọ và 1 nhà dân tại đây. Hiện nguyên nhân và thiệt hại do cháy đang được điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng