Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 6, 30/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 9

(ANTV) - Tại TP Đà Nẵng, bão số 9 không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều nhà bị tốc mái, hàng loạt cây xanh tại các tuyến đường bị gãy đổ. Ngay từ buổi chiều 28/10, Công an TP Đà Nẵng đã huy động lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả ban đầu, đồng thời đảm bảo lưu thông tại các tuyến đường.

 

Tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, gió giật mạnh, nhiều nhà bị tốc mái, đồng thời một số nhà cấp 4 nằm trong các hẻm bị mái tôn lớn đè lên làm tăng nguy cơ sụp đổ. Lực lượng công an phường đã tiến hành kiểm tra, thăm hỏi những gia đình bị ảnh hưởng, giúp người dân xử lý tại chỗ, nếu phức tạp sẽ yêu cầu lực lượng cảnh sát PCCCC và CNCH hỗ trợ.

Lực lượng cảnh sát giao thông, PCCC và CNCH cũng đã huy động tối đa lực lượng để cưa, dọn dẹp cây xanh ngã đổ trên các tuyến đường để đảm bảo giao thông thông suốt. Trước mắt trong chiều và đêm 28/10 sẽ xử lý tại những trục đường chính nhiều phương tiện lưu thông.

Cho đến thời điểm này, các lực lượng vẫn đang nỗ lực triển khai để trong thời gian sớm nhất lưu thông được các tuyến đường. Đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Ngay sau khi bão tan, rất nhiều người dân đã đổ ra đường, tuy nhiên, nhiều tuyến đường cây xanh ngã đổ, theo dự báo tuần lưu gây gió mạnh diễn ra nhiều giờ thậm chí cả đêm 28/10, bởi vậy để đảm bảo an toàn người dân không nên đi ra khỏi nhà trong khi không cần thiết. 

Thăm dò khán giả