Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 04:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 3, 31/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Lạt thu hút khách du xuân

(ANTV) - Trong những ngày đầu năm Đinh Dậu, nhiều du khách trong và ngoài nước đã lựa chọn phố núi Đà Lạt là điểm du Xuân đầu năm. Ước đoán lượng du khách đến Đà Lạt trong dịp Tết này khoảng 300.000 lượt người. Do kỳ nghỉ Tết kéo dài lại trùng với dịp Đà Lạt sẽ tổ chức Lễ hoa anh đào khiến phố núi càng rộn ràng, đông đúc hơn.

 Từ ngày mùng 1 Tết đến nay, thời tiết ở Đà Lạt có nắng nhẹ, đêm se lạnh, thích hợp để người dân Đà Lạt và du khách đi lễ chùa, đến nhà thờ.

Các khu du lịch công cộng như: hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên, hàng nghìn lượt du khách đã lựa chọn đi xe đạp đôi hoặc đạp vịt trên hồ Xuân Hương. Ngoài các điểm như: Vườn hoa thành phố, Thung lũng Tình yêu, Đồi Mộng Mơ, Đường hầm điêu khắc, Thác Prenn, Thác Dalanta cũng thu hút hàng nghìn người đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Các vườn sản xuất rau, hoa, dâu tây theo hướng nông nghiệp công nghệ của nông dân Đà Lạt cũng thu hút đông đảo du khách đến tham quan trong ngày đầu năm mới.

Những ngày này tất cả khách sạn từ 2 đến 4 sao đều thông báo “hết phòng”. Nhiều cơ sở lưu trú mới như dạng nhà homestays thì vẫn còn phòng nghỉ. Giá phòng khách sạn có cao hơn ngày thường nhưng cũng được đặt từ trước với giá hợp lý.

BT
Thăm dò khán giả