Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 06:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu trợ bà con vùng lũ Quảng Trị

(ANTV) - Sáng nay (5/11), tại tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác của Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam đã đến trao quà cứu trợ cho bà con vùng lũ huyện Cam Lộ.

 
Tại đây, đoàn đã đến trao quà 3 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Hoàng Hữu Thành,bị lũ cuốn trôi vào ngày 1 tháng10 vừa qua. Tiếp đó đoàn đã trao 300 suất quà cho người dân vùng lũ ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, với tổng số tiền là 150 triệu đồng.
 
Đây là tấm lòng của cán bộ viên chức và người lao động ngân hàng chính sách xã hội  hướng về đồng bào huyện Cam Lộ nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, động viên bà con nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam cũng đã chỉ đạo cho các chi nhánh ngân hàng ở các địa phương, rà soát và có các biên pháp xử lý như: khoanh nợ, gia hạn nợ cho những hộ dân bị thiệt hại nặng và bổ sung nguồn vốn, để cho người dân vùng lũ vay vốn, để phát triển sản xuất ổn đinh cuộc sống trong thời gian tới. 
 
 
Hội diễn nghệ thuật quần chúng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Cục Y tế
 
Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập (21/7/1977 – 21/7/2017), Cục Y tế, Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật, Bộ Công an đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng và tuyên truyền công tác phòng chống tác hại thuốc lá.
 
Với chủ đề “Y tế Công an nhân dân làm theo lời Bác”, tất cả những tiết mục  trong hội diễn đều dành ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, lực lượng CAND và vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam.
 
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 8 đội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho Cơ quan Cục Y tế, giải B cho 3 đơn vị: Nhà nghỉ dưỡng 368, Nhà nghỉ dưỡng Minh Tâm, Nhà nghỉ dưỡng Tam Đảo, và 2 giải C thuộc về Nhà nghỉ dưỡng 378 và Nhà nghỉ dưỡng Hải Yến.
 
Đây là dịp để các đơn vị trong Cục Y tế, Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật, Bộ Công an giao lưu gặp gỡ, đẩy mạnh hơn các phong trào văn hóa, văn nghệ. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến từng CBCS, nêu cao tinh thần và trách nhiệm hơn nữa trong vận động người thân, đồng chí, đồng đội thực hiện Luật phòng chống tác hại thuốc lá.
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây