Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:14, Chủ Nhật, 10/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu sống thuyền viên bị tai nạn nguy kịch trên biển

(ANTV) - Thông tin về vụ thuyền viên Bùi Đình Linh bị tai nạn trong khi đang hành nghề trên vùng biển Đông. Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải cho biết: Đêm 9/9 rạng sáng ngày 10/9, tàu SAR412 đã về đến đất liền, nạn nhân Linh đã qua cơn nguy kịch và nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải nhận được thông tin trên tàu QT 94899 TS có thuyền viên Bùi Đình Linh, 27 tuổi, bị ngã vào tời cuốn gãy 2 tay, chân và xương đùi phải khi tàu đang hành nghề trên vùng biển cách Đà Nẵng 150 hải lý về hướng Bắc. Tai nạn khiến nạn nhân bị mất nhiều máu, dẫn đến mê man bất tỉnh.

Nhận được tin báo, Trung tâm đã lập tức phối hợp với Viện Y học biển tiến hành tư vấn y tế, hướng dẫn các thuyền viên trên tàu sơ cứu cho nạn nhân và điều động tàu SAR412 lên đường đi cứu nạn.

Đến 15h cùng ngày, tàu SAR412 đã tiếp cận tàu được tàu QT 94899 TS, các bác sỹ cùng các nhân viên cứu nạn đã nhanh chóng triển khai các biện pháp cấp cứu cho nạn nhân ngay trên biển, chuyển nạn nhân sang tàu SAR 412 đưa về đất liền.

Khánh Hòa: Cảnh báo tai nạn lao động có nguy cơ tăng

Tình trạng tai nạn lao động tại Khánh Hòa cũng đang có chiều hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Qua một số vụ việc tai nạn lao động chết người thương tâm xảy ra từ đầu năm đến nay cho thấy, công tác kiểm tra của các cơ quan chức năng vẫn còn buông lỏng.

 

BT
Thăm dò khán giả