Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 24/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu nạn thành công tàu cá mắc kẹt dưới cầu Lê Hồng Phong

(ANTV) - Liên quan đến sự cố hi hữu xảy ra tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận khi tàu cá số hiệu BTh-975.59-TS bị mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong. Chiều 23/6, nhờ thủy triều xuống, lực lượng cứu hộ đã kéo con tàu mắc kẹt dưới gầm cầu ra ngoài.

Như vậy, sau nhiều giờ đồng hồ căng thẳng không đưa ra quyết định đánh chìm tàu, con tàu trị giá 8 tỉ nói trên chỉ hư hỏng phần cabin nóc sau khi được cứu hộ.

Trước đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã được huy động để phối hợp với Bộ đội Biên phòng, nhân viên Công ty Công trình đô thị thành phố Phan Thiết và ngư dân tham gia công tác cứu hộ. Cảnh sát PCCC đã dùng máy cưa, búa phá phần cabin vướng vào cầu để giải thoát tàu.

Tuy nhiên, thời tiết tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có mưa giông nhưng được sự hỗ trợ thêm của 3 tàu cá nên con tàu gặp nạn Lê Hồng Phong đã được cứu hộ thành công.

Như đã đưa tin vụ tàu mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) xảy ra vào hoảng 5h sáng 23/6. Theo lời chủ tàu trình bày với cơ quan chức năng, tàu đang đậu thì dây neo bị tuột, máy tàu bị sự cố, nên tàu trôi tự do đến cầu Lê Hồng Phong thì bị vướng vào gầm cầu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng