Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:23, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu kịp thời 1 ngư dân tại xã đảo Thổ Châu

(ANTV) - Ngày 14/4, BTL Vùng CSB4 nhận được thông báo của UBND xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang  đề nghị hỗ trợ cấp cứu một ngư dân là anh Trần Văn Thi, trú Ấp Ngự, xã Thổ Châu bị xuất huyết tiêu hóa mức độ nặng, qua hơn 3 ngày điều trị, bệnh tình ngày càng có chiều hướng xấu, nếu không chuyển kịp thời lên tuyến trên sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

BTL Vùng CSB4 đã điều động tàu CSB 9003 đang thực hiện nhiệm vụ trên biển khẩn trương cơ động vào đảo Thổ Châu, tiếp nhận bệnh nhân để đưa về Phú Quốc. Đến 18 giờ 30 ngày 14/4, anh Thi được Tàu CSB 9003 đưa về cảng của BTL Vùng CSB4 và được xe cứu thương của đơn vị nhanh chóng chuyển đến bệnh viên Đa khoa huyện Phú Quốc để cấp cứu, điều trị.  

Đây là việc làm thắm đượm tình quân dân của cán bộ, chiến sỹ BTL Vùng Cảnh sát biển 4, góp phần tăng cường mối đoàn kết gắn bó quân dân, làm sâu đậm hơn hình ảnh Người chiến sỹ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân trên vùng biển, đảo Tây Nam của Tổ quốc.

TPHCM: Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

 Ngày 15/4, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.

Trong Tháng hành động kéo dài từ 15/4/2017 đến15/5/2017, thành phố tổ chức nhiều hoạt động thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Theo đó, thành phố lập 1 đoàn thanh tra liên ngành để giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đồng thời đi kiểm tra thực tế tại các cơ sở. Các sở, ngành, các địa phương cũng thành lập các đoàn thanh tra chuyên ngành kiểm tra thường xuyên hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn mình quản lý.

UBND TP Hồ Chí Minh cũng yêu cầu các sở, ban, ngành của Thành phố kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi sử dụng phụ gia công nghiệp, kháng sinh, thuốc thú y, chất bảo quản ngoài danh mục cho phép; đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra, giám sát đối với cơ sở sản xuất kinh doanh rượu, không để rượu không rõ nguồn gốc lưu hành trên thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng