Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Thứ 6, 08/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cưỡng chế giai đoạn 2 công trình 8B Lê Trực

(ANTV) -Sau nhiều năm trì hoãn, sáng nay (8/5), UBND quận Ba Đình, Hà Nội đã tiến hành cưỡng chế giai đoạn 2 công trình 8B Lê Trực.

 

Sau gần 4 năm, Hà Nội đã tiến hành cưỡng chế giai đoạn 2 công trình 8B Lê Trực. Ở giai đoạn 1, TP Hà Nội đã tiến hành tháo dỡ phần tum và tầng 19 của tòa nhà.
 
Sáng nay, lực lượng cưỡng chế đã kiểm kê đồ đạc, vật dụng, trang thiết bị. Tất cả sẽ được tháo dỡ, niêm phong đưa về cất giữ tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.
 
Dự kiến ngày 12/5, đơn vị thi công sẽ tiếp nhận mặt bằng và tháo dỡ một số hạng mục tầng 18 gồm: cửa kính, tường, sàn nhà... Do cơ quan chức năng chưa tìm được đơn vị thi công tháo dỡ, nên cột dầm tầng 18 chưa bị phá đợt này.
 
Dự kiến, kinh phí cho giai đoạn 2 là khoảng 17 tỷ đồng được tạm ứng từ ngân sách quận Ba Đình.
 
Quảng Nam: Lật thuyền chở 11 người, 5 đang người mất tích
 

 

11 người dân ở tỉnh Quảng Nam sau khi đi thuyền tổ chức vui chơi quay trở về thì thuyền bị tràn, lật xuống sông khiến 5 người mất tích.
 
Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa 8/5, 11 người dân ở thôn Hội Sơn (xã Duy Nghĩa huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đi trên thuyền qua khu du lịch sinh thái Thuận Tình chơi, đến khoảng 15 giờ chiều quay trở về đến khu vực gần cầu Cửa Đại (địa phận xã Duy Nghĩa) thì chiếc thuyền bị tràn nước và bị chìm xuống sông. Đến thời điểm này, cơ quan chức năng xác định có 6 người đã được cứu sống, 5 người đang mất tích.
 
Hiện, lực lượng công an, quân sự của tỉnh Quảng Nam đang kết hợp với các lực lượng của huyện, xã và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm những người mất tích
 
 

 

Thăm dò khán giả