Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 18:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuốc trúng đầu đạn, 2 bố con nhập viện

(ANTV) - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa cấp cứu thành công 2 trường hợp bị đa chấn thương do đầu đạn nổ. Được biết, vụ việc xảy ra khi 2 bố con trong lúc đang đi làm rẫy đã vô tình cuốc trúng 1 đầu đạn gây phát nổ tại huyện Krong Bông, tỉnh Đăk Lăk.

2 bệnh nhân nhập viện là ông Bùi Viết Thuần sinh năm 1958 và con rể là Lê Hoàng Giang sinh năm 1979. Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong lúc đi làm điều ở rẫy gần nhà, ông Thuần vô tình cuốc trúng đầu đạn khiến đạn phát nổ và cả hai bị hất văng ra xa.

Nghe tiếng nổ, người dân sống xung quanh đến xem và phát hiện 2 cha con ông Thuần bê bết máu nên lập tức đưa đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đăk Lăk sơ cứu và được chuyến đến khoa cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy rạng sáng ngày 6/9 trong tình trạng đa chấn thương. Hiện 2 bệnh nhân này đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng tiến triển tốt.

Khánh Hòa: Cứu kịp thời một thuyền viên nước ngoài bị bệnh trên biển

Lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa kịp thời đưa một thuyền viên nước ngoài vào bờ cấp cứu, đồng thời hoàn thành các thủ tục nhập cảnh cho tàu.

Trước đó, tàu Jbu Onyx (loại tàu chở dầu, quốc tịch PANAMA) gồm 24 thuyền viên. trong đó có 23 quốc tịch Ấn Độ, 01 quốc tịch Bồ Đào Nha đang hành trình từ Trung Quốc đi Thái Lan để xếp hàng.

Khi đến toạ độ 12,08 độ vĩ bắc – 109,16 độ kinh đông, cách cảng Nha Trang chừng 12 hải lý về hướng Đông Nam thì thuyền viên Soban Singh, bếp trưởng tàu bị đau bụng.

Nhận được tin, đoàn thủ tục và các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa kịp thời tiếp cận tàu, chở thuyền viên vào bờ và đưa đến phòng Khám Tín Đức trong đêm để cấp cứu. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây