Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 26/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cung cấp thông tin về công tác nhân quyền và đối ngoại

(ANTV) - Sáng 25/10 tại Hà Nội, Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại tháng 10 năm 2018.

Tại Hội nghị, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí đã được nghe báo cáo tình hình công tác nhân quyền trong tháng 10; về các nội dung của dự thảo Luật đặc xá (sửa đổi) dự kiến được xem xét thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 14; về Thỏa thuận Paris, những vấn đề chính của COP24 và tham dự của Việt Nam.

Thời gian tới, các cơ quan báo chí cần đề cao tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đối với các vấn đề về nhân quyền, thông tin về thành tựu đảm bảo quyền con người và phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Trong đó cần lưu ý đối với các thông tin xuyên tạc, kích động của một số đối tượng, thế lực phản động đối với dự thảo các Nghị định quy định chi tiết Luật An ninh mạng hiện đang trong quá trình xây dựng, nhằm định hướng đúng thông tin dư luận, chính xác và kịp thời.

BT
Thăm dò khán giả