Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 21:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 5, 13/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Y tế, Bộ Công an kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Để ứng phó với Covid 19, chiều nay, Cục Y tế đã có buổi làm việc với bệnh viện Công an Hà Nội về công tác chuẩn bị cho việc cách ly, phòng bệnh Covid 2019.

 

Bệnh viện Công an Hà Nội cho biết, đã xây dựng các kế hoạch, phương án cụ thể về phòng, chống dịch bệnh; chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ các trang thiết bị y tế, phòng bệnh; tăng cường nhân lực, tập huấn thường xuyên cho các nhân viên y tế về biện pháp chống Covid 2019. Bệnh viện cũng sẵn sàng thực hiện việc cách ly, phân luồng bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau khi thăm các khu vực triển khai cách ly, phòng theo dõi, phòng hồi sức cấp cứu, Cục Y tế, Bộ Công an đánh giá cao công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid tại Bệnh viện Công an Hà Nội.

Bệnh viên 30/4, Bộ Công an tập huấn phòng chống dịch do Covid-19

Bệnh viện 30/4, Bộ Công an hôm nay đã triển khai tập huấn cách tiếp cận, giám sát cách ly phòng ngừa viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 cho y bác sĩ và cán bộ y tế tại các bệnh xá Công an phía Nam.

 

Buổi tập huấn cập nhật cho nhân viên y tế, các bệnh xá cơ sở và các nhà nghỉ dưỡng thuộc các đơn vị công an phía Nam những thông tin mới nhất về quy trình chẩn đoán và điều trị viêm đường hô hấp cấp CoVid-19, đồng thời hướng dẫn các tình huống tiếp nhận ca bệnh, cách ly tại nhà, phòng ngừa lây nhiễm chéo, lây nhiễm cho nhân viên y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, trong buổi kiểm tra công tác phòng chống lây nhiễm CoVid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp CoVid-19 Bộ Công an đã giao cho Bệnh viện 30/4 chịu trách nhiệm trong việc hướng dẫn cách phòng ngừa và tiếp nhận điều trị đối với bệnh nhân công tác trong lực lượng Công an phía Nam.

BT
Thăm dò khán giả