Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 21:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:02, Thứ 6, 24/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Hàng không huỷ toàn bộ chuyến bay đi, đến Vũ Hán, Trung Quốc

(ANTV) -  Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Cục Hàng không Việt Nam quyết định hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới tới thành phố Vũ Hán của Trung Quốc.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu phòng Vận tải hàng không triển khai thủ tục hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới cho các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài khai thác các chuyến bay thường lệ, không thường lệ giữa các điểm tại Việt Nam và thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Công văn cũng nêu rõ: "Các hãng hàng không được yêu cầu chủ động liên lạc với các cơ quan chức năng của Cảng hàng không quốc tế Thiên Hà Vũ Hán để xây dựng các phương án giải toả khách đã mua vé trên các chuyến bay bị huỷ. Các cảng vụ hàng không khu vực, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam được yêu cầu bố trí nhân lực để phối hợp với cơ quan kiểm dịch y tế tại các điểm đặt máy đo thân nhiệt để kịp thời theo dõi, phát hiện, cách ly y tế, quản lý chặt chẽ các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ bệnh".

Hưng Yên: Bắt giữ 2 vụ buôn bán, tàng trữ trái phép pháo nổ   

Trong ngày 21/01/2020, Công an thành phố Hưng Yên, Công an huyện Tiên lữ đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ buôn bán, tàng trữ trái phép pháo các loại.

Tối ngày 21/01/2020, tại khu vực cầu An Tảo, Đường Lê Văn Lương, Thành phố Hưng Yên, tổ công tác Công an thành phố Hưng Yên bắt quả tang Trần Văn Nam, sinh năm 1992, ở xã Đào Dương, huyện Ân Thi đang có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ. Thu tại chỗ 10 hộp pháo có trọng lượng 14,2 kg. Qua đấu tranh, Nam khai nhận đã mua số pháo trên tại Lạng Sơn và mục đích mang về để sử dụng.

Cùng ngày, đối tượng Nguyễn Hải Đoàn, sinh năm 1976, ở xã Liên Khê, huyện Khoái Châu đã bị Công an huyện Tiên Lữ đã phát hiện, bắt quả tang khi đang vận chuyển 5 bánh pháo nổ (có trọng lượng 7,2kg). Hải khai nhận, mua số pháo trên với giá 4 triệu đồng của một đối tượng ở huyện Khoái Châu.

 

BT
Thăm dò khán giả