Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cử tri cảnh giác trước âm mưu phá hoại của kẻ xấu

(ANTV) - Luôn nêu cao ý thức cảnh giác, phản đối kịch liệt những luận điệu xuyên tạc và âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch đó là suy nghĩ và hành động chung của đông đảo cử tri tỉnh Khánh Hòa trong những ngày này. 

Điều mong đợi nhất của các cử tri trong ngày hội lớn này đó là được lựa chọn, bầu ra những đại biểu ưu tú nhất đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần đưa đất nước phát triển, hội nhập. 

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội Khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp ở tỉnh Khánh Hòa đã cơ bản hoàn tất. Đây cũng là lúc đông đảo cử tri tranh thủ thời gian, qua các kênh thông tin khác nhau để tìm hiểu các nội dung liên quan đến công tác bầu cử, tập trung là những thông tin về các ứng cử viên. Việc lựa chọn, giới thiệu các ứng cử viên trong đợt bầu cử này ở Khánh Hòa được đông đảo cử tri đánh giá cao, nhất là về đạo đức, trách nhiệm, năng lực, trình độ, độ tuổi.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Cử tri phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang cho biết: Nhân dân chúng tôi thực sự kì vọng vào những đại biểu có tâm huyết, có năng lực, có trình độ. Và họ phải thực sự quan tâm đến đời sống của nhân dân. Tôi thấy rằng các đại biểu ở địa phương đều trẻ, có trình độ và có năng lực. Chúng tôi rất là kì vọng vào đợt này.

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về các ứng cử viên, cử tri ở Khánh Hòa cũng quan tâm theo dõi tình hình thời sự của đất nước. Cử tri kỳ vọng sự thành công của kỳ bầu cử này sẽ mang đến sự phát triển mạnh mẽ hơn của đất nước.

Cử tri cũng bày tỏ quan điểm xung quanh vụ việc, một số đối tượng lợi dụng tình hình hải sản chết bất thường ở các tỉnh miền Trung thời gian qua để tổ chức hoạt động gây rối, nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử.

Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại Khánh Hòa cơ bản hoàn tất

Ông Nguyễn Minh Hùng - Cử tri phường Vạn Thạnh, cho biết: Tôi thấy hiện nay có 1 số đối tượng gây quấy nhiễu, chờ chực cơ hội, khi đất nước mình xảy ra sự cố nhỏ là làm kích động lòng dân, biểu tình, việc này tôi thấy không nên. Đề nghị cần phải xem xét, xử lí, chấn chỉnh các đối tượng và trấn áp những kẻ nào gây rối trật tự an ninh. 

Chỉ còn ít ngày nữa, cùng với cử tri cả nước, cử tri ở Khánh Hòa sẽ nô nức đi bỏ phiếu để bầu ra những vị đại biểu ưu tú nhất. Ngoài việc tìm hiểu, nghiên cứu kỹ tiểu sử các ứng cử viên, tự giác đi bỏ phiếu để chọn những người xứng đáng đại diện cho mình, cử tri ở Khánh Hòa cũng nêu cao ý thức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc và âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Đây là yếu tố quan trọng sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 sắp tới.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả