Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 7, 20/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cư dân ám ảnh vụ thả trẻ sơ sinh từ tầng 31 chung cư

(ANTV) - Khoảng 20h30 tối 18/10, tại sân chơi giữa tòa HH1 và HH2 chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động mạnh và ngay sau đó đã phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn đã tử vong nghi do từ tầng cao rơi xuống đất.

 

Liên quan đến vụ việc này, bước đầu xác định nơi cháu bé bị rơi xuống là từ phòng 3112, nhà HH2A, khu chung cư Linh Đàm. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Còn theo lời kể của nhân chứng, thi thể bé sơ sinh còn nguyên cuống rốn. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người sinh sống tại đây lo lắng, thương xót cho cháu bé.

Vụ việc được lực lượng chức năng tích cực điều tra và đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm về làm việc. Trong số 3 người này, một cô gái được xác định là mẹ của cháu bé năm nay 21 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình. Theo lời khai ban đầu của Vân Anh, thì cô đang là sinh viên năm thứ 4 thuộc một trường Đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người, nhưng hai người còn lại không hề biết cô gái này sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp để tiếp tục điều tra, làm rõ.  

BT
Thăm dò khán giả