Chủ nhật, ngày 16/12/2018 - 05:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

C.ty sản xuất bò viên từ thịt bốc mùi

(ANTV) - Sáng nay (14/2), cảnh sát môi trường và đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh kiểm tra đột xuất và phát hiện một công ty sản xuất số lượng lớn cá viên, bò viên không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm về môi trường.

 
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chế biến lương thực Hòa Bình tại số 280 – 282 đường Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM do bà Nguyễn Thị Yến Dung làm chủ đang chế biến, xay ép thịt các loại ngay trên nền nhà dơ bẩn, một số đã bốc mùi hôi thối được các công nhân tại đây chuẩn bị chế biến lại. 
 
Đồng thời, nước dùng cho sinh hoạt chế biến thực phẩm là nước giếng khoan, nước thải không được xử lý và xả trực tiếp ra môi trường. Lấy mẫu thửi nhanh, đa số thực phẩm tại đây đều dương tính với hàn the. Nguyên liệu, bột màu, chất phụ gia của công ty này cũng không rõ nguồn gốc nghi là hàng nhập lậu. 
 
Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số cá viên, bò viên thành phẩm đồng thời cho tiêu hủy số thịt đã hư hỏng và lượng hóa chất không rõ nguồn gốc theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng