Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 09:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

C.ty bán ra thị trường nửa tấn thịt bò giả mỗi ngày

(ANTV) - Chi cục Thú y TP. Hồ Chí Minh vừa phát hiện một công ty chế biến thịt heo và ngâm hóa chất không rõ nguồn gốc để biến thịt heo thành thịt bò. Tang vật thu giữ là hơn 2 tấn thịt heo đông lạnh.

Chi cục Thú y Thành phối phối hợp với cơ quan chức năng của quận 3 vào kiểm tra cơ sở sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bính Hạnh tại 209/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13 do ông Nguyễn Xuân Bính làm giám đốc đang ngâm thịt heo trong hóa chất không rõ nguồn gốc.

Toàn bộ số hàng tại đây cũng không có giấy chứng nhận kiểm dịch. Cơ quan công an đã lập biên bản xử lý, tạm giữ hơn 2 tấn thịt heo và 2 túi bột màu trắng là hóa chất Metabisulfite.

Ông Bính khai nhận, mỗi ngày bán ra thị trường từ 500 đến 600 kilogam thịt bò được làm giả từ thịt heo với giá từ 135.000 đồng đến 140.000 đồng.

Điều đáng nói, các đầu mối mua hàng của công ty này biết rõ đó là thịt heo nhưng họ vẫn đồng ý lấy hàng. Hiện cơ quan chức năng đã lấy mẫu kiểm nghiệm để xử lý hành vi vi phạm của công ty này.

Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 500kg nguyên liệu bánh mứt kẹo không rõ nguồn gốc

Gần 500 kg nguyên liệu làm mứt, kẹo không rõ nguồn gốc của Công ty TNHH 1 thành viên Tuấn Hằng đã bị lực lượng chức năng công an tỉnh Quảng Ninh đem đi tiêu hủy, đồng thời xử phạt 19 triệu đồng đối với hành vi vi phạm của công ty.
   
Ngày 26/1, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an TP Cẩm Phả kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm bao bì gói sẵn thuộc Công ty TNHH 1 thành viên Tuấn Hằng, tại tổ 6, khu Tân Lập, phường Cẩm Thủy đã phát hiện hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, có 4 công nhân đang đóng gói mứt bí, cà rốt, dừa, hạt sen với tổng trọng lượng gần 50kg để mang ra thị trường tiêu thụ mà không có bất cứ thông tin về sản phẩm theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây