Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 5, 07/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT tỉnh Quảng Ngãi xử lý vi phạm nồng độ cồn

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Ngãi đã phối hợp với các đơn vị khác huy động tối đa lực lượng, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều hiển ô tô và mô tô trên tất cả các tuyến giao nhằm ngăn chặn, giảm tai nạn giao thông.

 

Để công tác kiểm tra, xử lý vi phạm quy định nồng độ cồn theo Nghị định 100 mang lại hiệu quả tích cực, đồng thời nâng cao hơn nữa ý thức tự giác chấp hành của người dân đối với quy định này, lực lượng CSGT đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, kết hợp tuyên truyền thông qua công tác tuần tra kiểm soát để tuyên truyền trực tiếp đối với người điều khiển phương tiện.

Thiếu tá Đặng Thái Sơn, Phó Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát, phòng  CSGT đường bộ và  đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trong đợt nghỉ lễ nhiều ngày, lực lượng CSGT Công an tỉnh tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý các phương tiện vi phạm sử dụng bia rượu quá qui định vào thời điểm ban đêm. Chúng tôi đã nghiêm túc lập biên bản xử lý nghiêm nhằm phòng tránh tai nạn giao thông.

Bà Nguyễn Thị Ánh, thành phố Quảng Ngãi bày tỏ: Khi thổi xe em lại kiểm tra em luôn ủng hộ hợp tác. Việc lực lượng CSGT tăng cường kiểm tra nồng độ cồn dịp nghỉ lễ đã góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm tai nạn rõ rệt.

Hiện lực lượng Công an Quảng Ngãi tăng cường tuần tra, xử lý nồng độ cồn đối với người điều khiển các phương tiện giao thông các tuyến đường có nhà hàng, quán. Tuy nhiên, để tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc liên quan đến rượu bia thì vẫn phụ thuộc rất lớn vào ý thức của người tham gia giao thông trong việc chấp hành quy định: đã uống rượu bia thì không lái xe./.

BT
Thăm dò khán giả