Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 12:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 3, 04/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT Lạng Sơn phát khẩu trang miễn phí cho người dân

(ANTV) - Nhằm góp phần phòng, tránh dịch bệnh, các cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức phát gần 2000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân. Đây là những hình ảnh đẹp được lan tỏa trong những ngày qua. 

Cụ thể, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát gần 2000 khẩu trang y tế miễn phí cho lái xe và hành khách đi trên các phương tiện công cộng, xe ô tô chở khách trên tuyến Quốc lộ 1A.

Bên cạnh đó, kết hợp công tác tuyên truyền đến mọi người dân cách dùng khẩu trang phòng chống dịch bệnh và các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhằm nâng cao ý thức người dân trong dịp đầu xuân năm mới. Việc làm này được nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao. 

Tại thời điểm này, Bệnh xá Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức phun thuốc phòng dịch bệnh tại các phòng làm việc; Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức dọn dẹp vệ sinh trụ sở cơ quan, đơn vị, đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan trong cơ quan, đơn vị luôn sạch đẹp và góp phần phòng chống dịch bệnh liên quan virus corona.

Hà Nội: Triệt xóa ổ nhóm làm giả giấy tờ xe để lừa bán ô tô

4 đối tượng trong đường dây chuyên đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức vừa bị cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố bị can, bắt tạm giam. Các đối tượng trong đường dây này đã làm giả giấy tờ xe, biển kiểm soát xe ô tô để lừa đảo, chiếm đoạt xe ô tô sau khi thuê hay mượn của người quen.

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Vương Đình Hào (sinh năm 1975), trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội; Nguyễn Thị Thuận (sinh năm 1980), trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội; Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1976), trú ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội và Vương Văn Dung (sinh năm 1959), trú ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thủ đoạn của bọn chúng đó là cho 1 đối tượng đứng ra thuê xe ô tô tự lái,  sau đó chúng sẽ làm giả bộ giấy tờ chiếc xe này và đem đi bán. Qua xác lập chuyên án đấu tranh, công an quận Long Biên đã bắt quả tang khi  2 đối tượng Vương Đình Hào và Nguyễn Thị Thuận đang có hành vi sử dụng giấy tờ giả để mua bán xe ô tô với anh Đào (trú tại phường Gia Thụy, quận Long Biên). Khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan công an thu giữ nhiều bộ giấy tờ xe ô tô giả, các loại hợp đồng thuê xe, mua bán xe và nhiều bộ biển kiểm soát xe ô tô giả. Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Thăm dò khán giả