Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 09/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công ty giấy bị nhấn chìm trong biển lửa

(ANTV) - Hàng ngàn mét vuông nhà kho đã bị ngọn lửa bao trùm trong vụ hỏa hoạn xảy ra sáng sớm nay tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Phước Sinh thuộc Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Tại hiện trường, đám cháy bùng phát dữ dội do trong hai nhà kho chứa nhiều chất liệu dễ bắt lửa, như giấy, sơn, nhựa… với diện tích rộng 1.500 mét vuông. Nơi đây đang chứa hơn 4.600 tấn giấy của công ty Vising Pack và công ty Kim Thành Lợi thuê lại từ Công ty Phước Sinh.

Đám cháy quá lớn, có nguy cơ lây lan sang các công ty bên cạnh nên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. HCM đã phải huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ từ nhiều đơn vị đến hỗ trợ dập lửa, cứu tài sản của doanh nghiệp. Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra cháy, lực lượng tại chỗ, cụ thể là bảo vệ của 2 nhà kho phát hiện đám cháy trễ, đây là một trong những yếu tố khiến cho ngọn lửa lan rộng, gây thiệt hại lớn.

Đến thời điểm hiện tại, đám cháy đã được dập tắt, không xảy ra thương vong về người xong hàng ngàn tấn giấy đã bị thiêu rụi, kết cấu nhà xưởng đổ sập, cảnh sát đang tiếp tục phun nước làm mát và tiến hành lấy lời khai những người liên quan, cũng như khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân và thiệt hại do cháy gây ra.

BT
Thăm dò khán giả