Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:08, Thứ 7, 19/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cộng đồng mạng tôn vinh vẻ đẹp người chiến sĩ công an

(ANTV) - Những hình ảnh đẹp của lực lượng công an được cộng đồng mạng ghi nhận, lan tỏa không chỉ củng cố niềm tin trong nhân dân về vai trò và những đóng góp của lực lượng công an trong mọi hoàn cảnh mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp về lực lượng vũ trang của đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

“Mường La không cô đơn! Vì nước quên thân, vì dân phục vụ là lẽ sống của lực lượng Công an nhân dân, Bộ Đội Cụ Hồ...Chỉ có những lúc như thế này mới thấy được sự vất vả của các chú” là những dòng chia sẻ về lực lượng công an trên đường cứu trợ đồng bào vùng lũ tại huyện Mường La Sơn La sau trận lũ quyét lịch sử vừa qua được đăng tải trên facebook Sơn La 24h đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với 6000 lượt like và hơn 2.000 lượt chia sẻ.

Bữa ăn giữa đường với gói mì tôm sống và giấc ngủ sau những chặng đường dài kiệt sức trên lán nuôi gia súc hay nằm trên sỏi đá - những hình ảnh đời thường, gần gũi của những chiến sỹ công an sau những ngày đầm mình cùng dân trong bão lũ nhận được hàng nghìn lời khen của người dùng mạng.

Cùng những hình ảnh đẹp của các chiến sỹ công an trong bão lũ, những hình ảnh của lực lượng công an trong thực tiễn chiến đấu, tấn công các loại tội phạm và những tấm gương, sự hy sinh, quên mình vì nhiệm vụ cũng được cộng đồng mạng ghi nhận, lan tỏa giúp người dân có thêm đồng cảm và cách nhìn nhận chân thực hơn về những khó khăn, gian khổ của những chiến sỹ vẫn ngày đêm âm thầm làm nhiệm vụ cũng như những đóng góp của lực lượng công an trong việc giữ gìn sự bình yên cho đất nước.

Những hình ảnh đẹp của lực lượng công an được cộng đồng mạng ghi nhận, lan tỏa không chỉ củng cố niềm tin trong nhân dân về vai trò và những đóng góp của lực lượng công an trong mọi hoàn cảnh mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp về lực lượng vũ trang của đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Và chắc chắn đó sự động viên to lớn và là món quà tinh thần vô giá dành tặng các cán bộ chiến sỹ công an nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam 19.8.1945-19.8.2017.

BT
Thăm dò khán giả