Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 00:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 2, 20/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công điện khẩn về tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA 212

(ANTV) -Khi phát hiện được các dấu hiệu hoặc vật thể có liên quan đến máy bay CASA- 212 và Su30, phải kịp thời thông báo cho cơ quan gần nhất.

Chiều 19/6, Chủ tịch Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn (TKCN) có công điện khẩn gửi Ban Chỉ huy phòng chống thảm họa & tìm kiếm cứu nạn (PCTT &TKCN)các tỉnh thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ và đồng chí Trịnh Đình Dũng, Phó thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn về việc tăng cường công tác tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA- 212 và máy bay Su30- MK2 bị nạn trong khu vực Vịnh Bắc Bộ.

Trong những ngày qua, các địa phương đã tích cực huy động lưc lượng, phương tiện và ngư dân của địa phương phối hợp có hiệu quả với các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn và Bộ Quốc phòng. 

Đã phát hiện, kịp thời cứu nạn được phi công Nguyễn Hữu Cường và phát hiện, hỗ trợ lực lượng tìm kiếm cứu nạn vớt được thi thể phi công Trần Quang Khải.

Để tăng cường hiệu quả công tác tìm kiếm cứu nạn đội bay và máy bay CASA- 212, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn yêu cầu Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các tỉnh thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh: Tăng cường thông báo cho các chủ tàu và phương tiện hoạt động trên biển phối hợp chặt chẽ với lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Ủy ban Quốc gia TKCN và Bộ Quốc phòng để nhanh chóng tìm kiếm, cứu nạn máy bay CASA- 212 bị nạn trên vùng biển Bạch Long Vĩ. 

Khi phát hiện được các dấu hiệu hoặc vật thể nghi có liên quan đến máy bay CASA- 212 và Su30 kịp thời thông báo cho cơ quan Quân sự, Bộ đội Biên phòng địa phương; lực lượng tìm kiếm cứu nạn trên biển trong khu vực và báo cáo về Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn.

Nhận được Công điện này các địa phương tổ chức triển khai thực hiện và báo cáo kết quả về Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn qua Văn phòng theo số điện thoại 0437.333.664 hoặc 069.696.348.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây