Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 08:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:49, Thứ 4, 01/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công điện đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5, 

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu các Bộ, Ban, ngành, cơ quan, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo và thực hiện tốt các nội dung sau:

Có phương án vận tải bảo đảm đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải phát sinh trong kỳ cao điểm, hạn chế thấp nhất hiện tượng ùn ứ. Kiểm tra, rà soát bổ sung hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông, thiết bị cảnh báo an toàn giao thông.

Tăng cường lực lượng Cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông phối hợp với các lực lượng cảnh sát khác ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi có nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông. Giám sát các điều kiện an toàn kỹ thuật phương tiện; cương quyết không cho tham gia giao thông đối với các phương tiện vi phạm quy định về an toàn giao thông.

Đẩy nhanh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác tuân thủ pháp luật và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông. Công bố rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng số điện thoại đường dây nóng và giải quyết, khắc phục kịp thời nếu xảy ra các sự cố về giao thông./.

 

BT
Thăm dò khán giả