Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 3, 24/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định giảm thời hạn án phạt tù cho phạm nhân

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Trại giam Đắc Tân và Đắc Trung của Bộ Công an đóng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho hơn 714  phạm nhân.

Trong đợt này, Trại giam Đắc Tân có 361 phạm nhân được giảm án, trong đó có 56 phạm nhân được tha tù trước thời hạn. Trại giam Đắc Trung có 353 phạm nhân được giảm án, trong đó có 81 phạm nhân được tha tù trước thời hạn, số còn lại được gỉm án từ 1 tháng đến 25 tháng.

Đây là những phạm nhân đã có quá trình học tập, cải tạo tốt, chấp hành tốt các nội quy, quy định của trại giam và đạt được nhiều kết quả tích cực trong thời gian chấp hành án.

Tặng quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Phú Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an nhân dân và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thăm, tặng quà Tết cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên.

Tại thị xã Sông Cầu, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an nhân dân đã thăm, tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình ở xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu bị thiệt hại nặng trong hai đợt lũ lụt vừa qua.

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thăm, trao tặng  350 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho bà con nghèo ở huyện Sông Hinh, huyện Tây Hoà và TP Tuy Hoà. Đồng thời Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một chuyến xe khách miễn phí cho bà con làm ăn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh về quê Phú Yên để vui Xuân đón Tết Đinh Dậu sum họp cùng gia đình. Những hoạt động tình nghĩa, thắm đượm nghĩa tình của lực lượng Công an nhân dân đã góp phần cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

BT
Thăm dò khán giả