Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 04:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định giảm án cho các phạm nhân

(ANTV) -Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2016), Bộ Công an đã tổ chức công bố quyết định giảm án, tha tù cho những phạm nhân có quá trình học tập, lao động, cải tạo tốt

 

Tại Đắk Lắk:  Hai trại giam là Đắc Tân và Đắc Trung của Bộ Công an đã tổ chức công bố quyết định giảm án, tha tù cho những phạm nhân có quá trình học tập, lao động, cải tạo tốt. 

Trong đợt lễ 30/4 này, ở Trại giam Đắc Trung đã có 38 người được quyết định giảm hết án trở về với cộng đồng và 147 phạm nhân khác có kết quả học tập, cải tạo tốt được xét giảm án.

Còn ở Trại giam Đắc Tân có 42 người được  quyết định giảm hết án trở về với cộng đồng và 212 phạm nhân khác được xét giảm án.

 Tại Tiền Giang: trao quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đợt Lễ 30 – 4
Sáng nay, Trại tạm giam CA Tiền Giang cũng đã tổ chức lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Lễ 30/4 năm 2016 cho 21 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Đây là các phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tốt, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của Trại tạm giam và các nhà tạm giữ Công an các địa phương được giảm án.
 
Tại Bình Phước:  Trại tạm giam Công an tỉnh vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Chánh án TAND tỉnh về giảm án đợt 30-4 cho 13 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Đây là những phạm nhân có quá trình cải tạo được xếp loại khá trở lên, đã đóng đầy đủ các loại án phí và bồi thường trách nhiệm dân sự.

Việc công bố quyết định giảm án thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc ta đối với người phạm tội bị kết án tù, khuyến khích họ phấn đấu học tập, cải tạo tiến bộ để sớm trở về tái hòa nhập cộng đồng, thành người có ích cho xã hội.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây