Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 01:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Thứ 7, 07/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố đường dây nóng tra cứu xe bị dừng kiểm định

(ANTV) - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa công bố đường dây nóng 0243.7684706 để tiếp nhận và giải đáp thông tin nếu chủ xe có yêu cầu hỗ trợ tra cứu thông tin.

Qua đường dây nóng, chủ xe được giải đáp thắc mắc xe mình có bị ngừng đăng kiểm không, lý do ngừng là gì, để tránh tình trạng đưa xe đến kiểm định mới phát hiện mình vi phạm và mất thời gian đi lại nộp phạt. Gần đây nhiều chủ xe đi đăng kiểm bất ngờ biết bị tạm dừng do chưa nộp tiền vi phạm giao thông.

Trước đó, những phương tiện này đã vi phạm luật an toàn giao thông được camera ghi lại, cảnh sát gửi giấy thông báo về nơi cư trú song chủ xe không nhận được phiếu báo và chậm nộp tiền phạt.

Hà Nội: Xử lý 'taxi dù’ gian lận cước tinh vi với khách nước ngoài

 

Thanh tra Giao thông Vận tải quận Ba Đình, TP Hà Nội vừa truy tìm và xử lý một xe "taxi dù” gian lận cước của khách du lịch Pháp trên đường từ nội đô lên sân bay Nội Bài.
   
Ngày 21/9, một hành khách quốc tịch Pháp đã thông báo tới Cảng vụ hàng không, sân bay Nội Bài về việc bị gian lận cước taxi. Trong đơn trình báo, vị khách này đón xe taxi 30E - 487.64, đi từ Hàng Giấy (quận Hoàn Kiếm) đến sân bay Nội Bài và bị tài xế yêu cầu phải trả 1,8 triệu đồng tiền cước đồng thời yêu cầu phải trả thêm 325.000 đồng các khoản phí khác trong đó hóa đơn ghi chặng đường là Thanh Hóa - sân bay Nội Bài.

Qua điều tra, Ngày 5/10,  Đội Thanh tra Giao thông Vận tải quận Ba Đình đã lập biên bản, tạm giữ chiếc xe vi phạm.

BT
Thăm dò khán giả