Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 09:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 2, 20/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an xã chính quy thể hiện vai trò phòng, chống dịch Covid-19

(ANTV) - Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, và Chỉ thị số 05 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, thời gian qua, chính quyền các cấp quận, huyện đã và đang triển khai các biện pháp phòng chống dịch một cách đồng bộ và liên tục. Trong đó, Công an chính quy về xã là lực lượng nòng cốt tại địa bàn cơ sở các huyện ngoại thành Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại đã mang lại những hiệu quả tích cực góp phần đẩy lùi đại dịch.

 

Tại các tuyến đường liên thôn thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội, các tổ công tác được thành lập nhằm tuyên truyền và xử lý vi phạm sau khi có Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Người dân ra đường không đeo khẩu trang và ra ngoài không có lý do chính đáng đều được lực lượng Công an nhắc nhở và xử phạt đối với những trường hợp cố tình vi phạm.

Tại huyện Thanh Trì, Công an xã đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương thành các tổ tự quản thường xuyên đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện các biện pháp phòng dịch, đo thân nhiệt từng người dân và đặc biệt là việc đeo khẩu trang khi ra đường.

Việc triển khai đồng bộ các biện pháp, đến thời điểm hiện tại đã mang lại những hiệu quả tích cực góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian tới, Công an xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương quyết tâm không để dịch xâm nhập, đồng thời bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả