Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 10:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Thứ 7, 09/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an triệu tập cô gái livetream sử dụng ma túy

(ANTV) - Rủ bạn cùng sử dụng ma túy và công khai livestream trên trang facebook cá nhân của mình. Đoạn clip này đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày gần đây. Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng làm việc với cô gái là chủ nhân của clip livestream nói trên.

Người nữ sử dụng ma túy trú tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, có nick facebook là Trần Võ Phương Thy. Ngày 4/6, cô gái này và bạn tiếp khách ở 1 quán karaoke trên địa bàn thành phố.

Cô gái đã rủ bạn cùng sử dụng ma túy để livestream trên facebook cá nhân. Tại cơ quan công an, cô gái khai nhận, ra Đà Nẵng làm tiếp thị ở các quán bar, karaoke được gần 2 năm và việc đăng clip sử dụng ma túy với mục đích chỉ để khuây khỏa khi gặp chuyện buồn cùng nhóm bạn.

Chỉ vài ngày sau khi đăng tải, clip sử dụng ma túy này đã được hàng trăm nghìn người theo dõi, chia sẻ.

Nghệ An: Xe khách lao xuống ruộng, hơn 10 người bị thương

Tránh hai chiếc xe tải đi ngược chiều, một chiếc xe khách lao xuống ruộng khiến khoảng 10 người trên xe bị thương. Vụ việc xảy ra tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An. 

Khoảng hơn 12 giờ trưa 8/6, chiếc xe khách biển kiểm soát tỉnh Thanh Hóa lưu thông trên đường tránh TP Vinh hướng Bắc-Nam. Khi đi đến địa phận xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, TP Vinh, do tránh hai chiếc xe tải chạy ngược chiều, chiếc xe khách va chạm với một chiếc xe tải rồi bất ngờ lao thẳng xuống ruộng.

Vụ tai nạn làm khoảng 10 người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện ở TP Vinh. Tại hiện trường, hai chiếc xe tải đều bị hư hỏng nặng trong đó một chiếc xe nằm lật ngang đường khiến giao thông qua đường tránh TP Vinh bị ách tắc.

Đến 15 giờ chiều, lực lượng chức năng đã đưa xe cứu hộ đến cẩu xe bị nạn ra khỏi hiện trường, đảm bảo giao thông thông suốt trở lại trên đường tránh TP Vinh.

 

BT
Thăm dò khán giả