Thứ ba, ngày 09/03/2021 - 01:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:12, Chủ Nhật, 07/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Vinh triển khai cấp thẻ CCCD cho người dân

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý thẻ căn cước công dân, thời gian qua các địa phương trong Công an Nghệ An đã triển khai bước đầu thực hiện việc cấp thẻ CCCD cho người dân, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu đề ra, được nhân dân đồng tình và ủng hộ.

 

Buổi làm thủ tục cấp căn cước công dân tại bộ phận một cửa Công an thành phố Vinh. Ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đã có mặt để tiến hành làm thủ tục. Tất cả người dân đến làm việc đều được tiếp đón tận tình, đồng thời khuyến cáo đeo khẩu trang và sát khuẩn trước khi vào làm việc để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát.
  
Những công dân được làm CCCD đợt này đã được các cán bộ chiến sỹ hướng dẫn để hoàn thành các bước cần thiết như bổ sung, điều chỉnh thông tin cá nhân, chụp ảnh hồ sơ, quét dấu vân tay…chuẩn bị cho việc cấp mới căn cước công dân. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, ngay trong buổi sáng, tổ công tác của Công an TP Vinh đã hoàn thành thủ tục cấp CCCD gắp chíp cho gần 50 công dân, được người dân rất đồng tình và phấn khởi.

Để công tác cấp thẻ CCCD được tiến hành thuận lợi và đạt hiệu quả cao, trước đó, công an các phường trên địa bàn thành phố đã rà soát, lập danh sách công dân nằm trong quy định cấp và thông báo rộng rãi cho người dân trên địa bàn phường để người dân chủ động đến làm việc bộ phận một cửa Công an Thành phố.

Thời gian tới, cùng với các đơn vị khác trong Công an Nghệ An, Công an thành phố Vinh sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc cấp căn cước công dân, nỗ lực hoàn thành trước ngày 01/7/2021, phục vụ các nhu cầu chính đáng của người dân.

Thăm dò khán giả