Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 02:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:37, Chủ Nhật, 09/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Vinh dầm mình trong mưa rét điều tiết giao thông

(ANTV) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam, kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ tối 7-12 trên địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra mưa to đến rất to. Đặc biệt mưa kéo dài không ngớt từ tối mùng 7 đến chiều 8-12 đã khiến nhiều nơi trên địa bàn TP. Vinh bị ngập nặng. Trước tình hình đó, Công an TP. Vinh đã huy động lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự toả ra các tuyến đường, dầm mưa giúp đỡ nhân dân trên các tuyến đường bị ngập lụt.

Công an TP. Vinh đã huy động 100% lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự toả ra các tuyến đường, dầm mưa giúp đỡ nhân dân trên các tuyến đường bị ngập lụt, đặc biệt là nơi xảy ra ùn tắc cao, mực nước ngập sâu, các phương tiện giao thông chết máy, không thể lưu thông.

Cơn mưa kéo dài cũng đã khiến các ki ốt tại chợ Vinh ngập nặng, nhiều hàng hóa của tiểu thương bị thiệt hại nghiêm trọng. Các chiến sĩ Công an, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cùng người dân gồng mình vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, tránh bị ngập úng trong nước…

Bên cạnh lực lượng Cảnh sát giao thông đội mưa điều tiết giao thông trên các tuyến đường thì những cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông, trật tự không ngại mưa gió dầm mình trong ngập lụt để giúp dân đẩy ô tô, xe máy qua các điểm ngập úng, cứu hộ cứu nạn đã phản ánh hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả