Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:09, Thứ 3, 17/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Cần Thơ chăm lo Tết tới bà con vùng sâu

(ANTV) - Công an TP Cần Thơ vừa có buổi thăm hỏi tới các bà con vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm của những người chiến sỹ Công an, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho bà con.

Đoàn cán bộ Công an TP Cần Thơ đã phối hợp với các nhà tài trợ đến xã Hỏa Lựu, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang tặng 400 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của người dân, những món quà tuy không lớn, nhưng sẽ góp phần trợ giúp các gia đình có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn.

Ông Phạm Văn Lành, xã Hỏa Lựu cho rằng: Trước tinh thần như thế, bà con ăn tết vui vẻ và nhằm cổ động cho tinh thần bà con có một dời sống đầy đủ trong dịp Tết.

"Nhờ sự hổ trợ của Công an TP Cần Thơ giúp cho họ nghèo an tâm sản xuất, giúp cho địa phương bảo đảm ANTT và bà con phát triển sản xuất và vui Xuân đón Tết" - ông Phạm Hoàng Khâm – P. Chủ tịch UBND xã Xà Phiêng cho biết.

Những món quà tuy không nhiều, nhưng là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các gia đình, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia ngọt sẻ bùi, chung sức vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời nêu cao vai trò xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội của lực lượng công an, qua đây thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh của nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc CATP Cần Thơ, cho biết: Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó, lực lượng công an luôn trân trọng công tác chăm lo đời sống giúp gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn nên chúng tôi coi việc thực hiện công tác xã hội là việc làm sâu sắc trên tinh thần trách nhiệm xã hội, cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái dân tộc.

Thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, làm tốt công tác tình nghĩa còn giúp lực lượng Công an thành phố càng gần gũi, gắn bó mật thiết hơn với nhân dân, tạo nền tảng vững chắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả