Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 04:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 5, 02/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Quảng Ngãi chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Trong những ngày cuối năm, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện  như tặng áo ấm, chăn ấm, xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ những hộ nghèo và gia đình chính sách để họ đón Tết vui vẻ và ấm cúng hơn.

 

Trong chương trình “Mùa xuân ấm áp yêu thương”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi về xã vùng cao Trà Sơn, huyện Trà Bồng tặng 30 suất quà, hỗ trợ cho gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cũng trong chương trình này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông, tặng 50 mũ bảo hiểm, phát hơn 100 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho bà con Nhân dân.

Ông Dương Thành Quý, Bí thư Đảng ủy xã Trà Sơn, cho biết: Xã Trà Sơn là nghèo, cuộc sống nhiều khó khăn thiếu thốn. Vì hoạt động chương trình "Mùa xuân ấm áp yêu thương" của Công an tỉnh đã giúp người dân phần nào đón Tết ấm cúng hơn.

Thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa đông” giúp đồng bào xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động mỗi cơ sở đoàn trực thuộc đóng góp ít nhất 50 áo ấm và trên 50 tập sách vở tặng trẻ em, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại trường Tiểu học xã Sơn Nham, ngoài trao tặng 100 xuất quà cho học sinh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho các em học sinh. Ngoài ra, Đoàn thanh niên còn dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực Trường Tiểu học và Trung học cơ cở xã Sơn Nham.

Với mong muốn mang tới cho người dân Quảng Ngãi một mùa Tết hạnh phúc và ấm áp, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Báo Công an nhân dân, Công ty bia Huda cũng đã trao tận tay 300 suất quà cho người dân nghèo mỗi suất 500 nghìn đồng cho người nghèo các xã Nghĩa Trung (huyện Tư Nghĩa), Nghĩa Hà, Tịnh Châu (Tp Quảng Ngãi) và Bình Long, Bình Dương (huyện Bình Sơn).

Hàng trăm suất quà và những lời thăm hỏi, động viên của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã góp phần giúp người dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng hơn./.

BT
Thăm dò khán giả