Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 15:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Phú Thọ đảm bảo an toàn giao thông Giỗ Tổ Hùng Vương

(ANTV) -  Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2016 sẽ  diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 12 đến 16/4 tức từ ngày 6 đến ngày 10/3 năm Bính Thân. Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai các phương án đảm bảo An toàn giao thông cho sự kiện văn hóa ý nghĩa này  .

Để chủ động bảo đảm TTATGT tại khu vực Đền Hùng và các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động trên 100 cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông và 1 số lực lượng cảnh sát khác triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm duy trì TTATGT, trật tự công cộng thông suốt trong mọi tình huống; bảo đảm tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, kiều bào nước ngoài, đồng bào cả nước về dự giỗ Tổ và các hoạt động trong chương trình giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân 2016.

Trong các phương án, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Bộ công an và Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ chủ động tổ chức phân luồng từ xa đối với xe không đi lễ hội nhằm giảm lưu lượng phương tiện không đi lễ hội đi qua địa bàn tỉnh,  phân luồng cụ thể đối với các phương tiện về tham dự Giỗ Tổ.

Bên cạnh đó, Công an các huyện, thành phố, thị xã xây dựng kế hoạch chi tiết đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn quản lý, phòng chống đua xe trái phép có thể xảy ra; có phương án, bố trí lực lượng đảm bảo ATGT phục vụ lễ dâng hương và các hoạt động trong chương trình Giỗ tổ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây