Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 2, 15/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi công 2 nhà tình nghĩa

(ANTV) -Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 14/6, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trao số tiền 70 triệu đồng cho ông Phan Như Hận sinh năm 1930 trú tại xóm Xuân Sơn, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh để sửa chữa ngôi nhà đã dột nát, hư hỏng nặng. Được biết ông Phan Như Hận là cán bộ Công an huyện Nghi Xuân đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ mất sớm, có 2 con tật nguyền.

Cùng ngày Công an tỉnh đã đến trao số tiền 70 triệu đồng và làm lễ khởi công nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Tam sinh năm 1930 ở Thôn An Tiên, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh là vợ Liệt sỹ Trần Ngọc Bé, Công an tỉnh Ninh Thuận, hy sinh năm 1974. Bà Đinh Thị Tam nay tuổi đã cao, sức yếu, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang ở nhà cấp bốn đã xuống cấp, hư hỏng nặng.

Cùng với số tiền hỗ trợ nói trên, Công an huyện Nghi Xuân, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể địa phương sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình về vật chất và ngày công để sớm hoàn thành ngôi nhà.

BT
Thăm dò khán giả