Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 4, 25/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đăk Nông, Nghệ An tặng quà cho hộ nghèo

(ANTV) - Đoàn thanh niên khối An ninh Công an tỉnh tại Đăk Nông và Nghệ An vừa tổ chức tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đoàn đã trao tặng hơn 100 suất quà gồm gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt cho bà con. Đoàn cũng đến thăm hỏi động viên gia đình và thân nhân đồng chí Võ Văn Tuấn - cán bộ Công an huyện Nghi Lộc - hi sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

Quảng ngãi: xây dựng nhà ở cho trên 6.000 hộ dân nghèo

Tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt Đề án hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 33 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo.

Theo Đề án hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thì địa phương này có 6.120 hộ thuộc diện đối tượng hỗ trợ xây dựng nhà ở mới và sửa chữa, nâng cấp.

Thời gian thực hiện từ năm 2016-2020. Tổng nguồn vốn để triển khai thực hiện Đề án là trên 294 tỷ đồng, trong đó bao gồm vốn vay ưu đãi từ ngân hàng chính sách xã hội, nguồn huy động từ cộng đồng, dòng họ, hộ gia đình và vốn ngân sách địa phương.

Hiện các địa phương trong tỉnh đang rà soát và phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội để triển khai cho vay hỗ trợ theo Đề án đã được duyệt.

Theo kế hoạch năm 2016 có khoảng trên 600 hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở và đến năm 2020 sẽ hoàn thành xây dựng toàn bộ số nhà ở cho hộ nghèo đã được phê duyệt.

 

BT
Thăm dò khán giả