Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 06:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 4, 06/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Lắk thăm 2 CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

(ANTV) -  Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cùng Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 2 cán bộ chiến sỹ bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.

Thực hiện kế hoạch bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau dịp lễ 30/4 - 1/5, trong ca tuần tra đêm 30/4, đồng chí Lê Kim Hoàng chiến sỹ của Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động cùng đồng chí Trần Quang Phát cán bộ của Phòng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường Hà Huy Tập thì phát hiện 3 nhóm thanh niên đang có hành vi đua xe trái phép.

Trong lúc làm nhiệm vụ ngăn chặn xử lý 3 nhóm thanh niên đua xe trên thì 2 cán bộ chiến sỹ trên đã bị tai nạn. Đồng chí Phát bị chấn thương cột sống nên phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh cứu chữa. Còn đồng chí Hoàng bị gãy tay phải và chân phải đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Lãnh đạo Công an tỉnh cùng Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động đã đến thăm hỏi, động viên 2 đồng chí, mong các đồng chí nhanh chóng bình phục để tiếp tục trở về công tác. Đoàn đã gửi tiền hỗ trợ 2 đồng chí Lê Kim Hoàng và Trần Quang Phát 25 triệu đồng để cùng gia đình chăm sóc sức khỏe, cứu chữa cho 2 đồng chí.

BT
Thăm dò khán giả