Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 20:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 3, 04/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thành phố Đà Nẵng phát động đợt thi đua đặc biệt

(ANTV) - Nhằm tiến tới kỉ niệm 20 năm Tp Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (01/01/1997 – 01/01/2017), sáng 3/10, Đảng ủy, Giám đốc Công an Tp Đà Nẵng đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt  với chủ đề “Công an thành phố vì một thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh và hiện đại” trong toàn lực lượng.

Để thực hiện đợt thi đua này, toàn lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả các mặt công tác; đổi mới các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, tạo thế chủ động trong phòng ngừa, chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn và ngay từ cơ sở; phòng ngừa và trấn áp hiệu quả các loại tội phạm nhất là trộm cắp, cướp, cướp giật, tội phạm ma túy, các băng nhóm tội phạm.

Với cuộc phát động này, Công an TP Đà Nẵng cũng sẽ tăng cường đảm bảo an toàn giao thông; đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ tốt các yêu cầu chính đáng của nhân dân. Tạo dựng được môi trường “là nơi đáng sống với người lương thiện, đáng sợ với tội phạm”, xây dựng Đà Nẵng trở thành “Thành phố an bình”, là thành phố lý tưởng để sống, làm việc, là điểm đến hấp dẫn, an toàn của bạn bè và du khách.

BT
Thăm dò khán giả