Chủ nhật, ngày 20/01/2019 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 5, 22/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thái Bình phát động Tết trồng cây 2018

(ANTV) - Sáng 21/02, Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tham gia các phong trào bằng những việc làm thiết thực như: Đẩy mạnh tuyên truyền và tổ chức ra quân trồng cây xanh, vệ sinh trụ sở, cơ quan góp phần xây dựng đơn vị, cơ quan xanh, sạch, đẹp; đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành Điều lệnh công an nhân dân.

Cảnh sát 113 Lạng Sơn nhặt được của rơi trả lại cho nhân dân

Ngày 21/02, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tổ chức trao trả tài sản cho người dân. Nhận lại tài sản tưởng chừng đã mất, người dân vô cùng phấn khởi, xúc động.

Trước đó vào tối ngày 19/2 (tức mùng 4 tết), anh Nguyễn Nông Sơn (trú tại phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn) trên đường đi chúc tết đã đánh rơi một chiếc ví, bên trong có hơn 3 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng.

Rất may trong quá trình tuần tra, Đội Cảnh sát 113 Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh phát hiện chiếc ví bị rơi nên đã mời người làm chứng và lập biên bản tạm giữ.

Ngay trong ngày làm việc đầu xuân, Đội Cảnh sát 113 đã khẩn trương xác minh tìm chủ nhân của chiếc ví và tổ chức trao trả tài sản cho anh Nguyễn Nông Sơn.

Việc làm tốt của lực lượng cảnh sát 113 đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong những ngày đầu năm mới.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng