Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 01:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 5, 31/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Sơn La dựng lại lớp học vùng lũ quét

(ANTV) - Trận lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho hệ thống trường tiểu học tại xã Năm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. 

Những ngày này, lực lượng Công an và các đơn vị thi công của tỉnh Sơn La đang khẩn trương xây dựng hệ thống lớp học, đầu tư trang thiết bị tại các điểm trường bị lũ quét để kịp cho khai giảng năm học mới.

Hệ thống lớp học gồm 11 phòng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học cùng với 6 phòng ở bán trú sau nhiều ngày thi công gấp rút đến nay đã cơ bản hoàn thành. Dù chỉ là hệ thống nhà lắp ghép nhưng đối với các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Nặm Păm lại có giá trị rất lớn. Đây là công trình được Bộ Công an đầu tư xây dựng với tổng số tiền 2,8 tỷ đồng.

Lực lượng công an Sơn La đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công, tăng cường nhân lực làm việc không quản ngày đêm đến nay công trình lớp học tại trường tiểu học Nặm Păm cũng đã cơ bản hoàn thành. Các hạng mục còn lại như lợp tôn chống nóng, lát nền, đổ bê-tông láng sân vẫn đang được gấp rút thi công và sẽ hoàn thành trong 1 -2 ngày tới.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày khai giảng, với sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của lực lượng Công an và các cấp các ngành. Trường tiểu học Nặm Păm đã có được những điều kiện tốt nhất để sẵn sàng để đón các em học sinh trước thềm năm học mới.

BT
Thăm dò khán giả