Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 02:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 3, 16/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Ngãi thăm 2 ngư dân bị tàu nước ngoài tấn công

(ANTV) - Đại tá Đinh Hoài Bắc – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng đoàn công tác đã đến thăm 2 ngư dân bị thương do tầu Trung Quốc tấn công khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Việt Nam.

Đoàn đã đến nhà 2 ngư dân dân Bùi Tấn Đoàn, 23 tuổi và Cao Xuân Lý, 42 tuổi, đều trú tại xã Bình Châu, huyện Bình Sơn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng. 

Trước đó, sáng ngày 7/6, trong khi tàu cá QNg 95193 TS do Nguyễn Trung Kiên, 42 tuổi, cũng ở xã Bình Châu làm chủ tàu kiêm thuyền trưởng, trên tàu có 13 ngư dân hành nghề lặn tại quần đảo Hoàng Sa thì bất ngờ tàu Trung Quốc ập đến. 

Ngoài việc rượt đuổi, tàu Trung Quốc dùng vòi rồng phun nước, hất ngã tung hai ngư dân Bùi Tấn Đoàn và Cao Xuân Lý, khiến 2 người này bị thương, trong đó anh Đoàn bị thương gãy chân, anh Lý bị thương ở vùng đầu. Hai ngư dân trên đã được một tàu cá khác đưa vào bờ điều trị.


 

Thưởng nóng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phá án

Tại Bình Dương đã diễn ra buổi họp và tổ chức thưởng nóng cho Công an TP. Thủ Dầu Một và Công an phường Hòa Phú vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phá án.

Thời gian qua, trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một xuất hiện một băng nhóm thường xuyên lợi dụng đêm tối và những chỗ vắng người ra tay khống chế người dân để cướp tài sản. Công an TP Thủ Dầu Một đã xác lập chuyên án để triệt xóa. Ngày 13/6/2015 Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp với Công an phường Hòa Phú đã bắt giữ 8 đối tượng. Với thành tích trên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho tập thể đội hình sự Công an TP Thủ Dầu Một 6 triệu đồng và thưởng 2 triệu đồng cho Công an phường Hòa Phú.

Cùng ngày, Giám đốc cũng đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho tập thể Công huyện Phú Giáo, phòng Kỹ thuật hình sự và phòng Cảnh sát hình sự mỗi đơn vị 4 triệu đồng vì đã khám phá nhanh vụ trộm tài sản xảy ra tại công ty TNHH SX &TM Toàn Năng bắt giữ đối tượng gây án và thu hồi gần 1,7 tỷ đồng trả lại cho bị hại và vụ giết người xảy ra thị xã Tân Uyên vào ngày 26/4/2015. Dịp này đại diện Công ty TNHH SX&TM Toàn Năng đã đến gửi lời cám ơn và trao số tiền 50 triệu đồng cho tập thể các đơn vị đã điều tra thu hồi số tiền gần 1,7 tỷ đồng trao trả cho công ty.

 

BT
Thăm dò khán giả