Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 09:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Chủ Nhật, 20/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Ngãi làm đường giúp dân đón Tết

(ANTV) - Trong những ngày này, hòa chung với không khí nhôn nhịp chuẩn bị đón Tết thì Công an Quảng Ngãi tất bật, khẩn trương giúp người dân nhiều địa phương làm đường đón Tết. 

 

Những ngày này có mặt tại thôn Phú Vinh, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi mới thấy nhộn nhịp, hối hả của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố tham gia đổ bê tông giúp dân làm đường. Cán bộ, chiến sĩ Công an Tp Quảng Ngãi đóng góp ngày lương gần 500 triệu đồng và tham gia làm đường. Vất vả nhưng cho kết quả là một con đường bê tông xi măng trên 100 mét ,thuận lợi giúp cho nhân dân đi lại, cũng như giao lưu buôn bán phát triển, đặc biệt trong dịp Tết này.

Ông Nguyễn Văn Phát , thôn Phú Vinh, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi cho biết, rất vui mừng và biết ơn vì được các dồng chí công an vừa tham gia giúp ngày công, lại tham gia giúp tiền làm đường cho bà con.

Tại xã xã Sơn Màu, huyện Sơn Tây, hơn 30 đoàn viên, thanh niên Công an huyện Sơn Tây cùng đoàn viên thanh niên xã tổ chức  phát quang đường và mở một con đường đi cho người dân thôn Tà Vinh xã Sơn Màu đi lại vào dịp Tết

Thời gian trước đây bà con phải vất vả đi trên những con đường đất nhỏ hẹp. Nắng thì bụi, mưa thì lầy lội, trơn trượt, thì Tết này, người dân ở Quảng Ngãi được đi trên con đường mới chứa đựng bao tình cảm của cán bộ chiến sỹ công an nơi đây. Bộ mặt nông thôn sẽ bừng sáng trong sắc xuân đang tràn ngập mọi nơi./.

 

Thăm dò khán giả