Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 06:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Nam mở cao điểm bảo đảm trật tự ATGT

(ANTV) - Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa dịp lễ 30/4, 01/5, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Công an tỉnh Quảng Nam đã mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông từ ngày 21/4 đến hết ngày 31/5/2016.

Vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5, Cảnh sát giao thông các đơn vị, địa phương tập trung kiểm tra, xử lý xe ô tô khách vi phạm chở quá số người quy định, xe không bảo đảm điều kiện an toàn kỹ thuật, dừng đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định. Trên tuyến đường sắt, đường thủy, lực lượng chức năng tập trung kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm TTATGT và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

  Ngoài ra, tại các địa bàn công cộng, nơi diễn ra các sự kiện chào mừng lễ, hội; lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông phối hợp với các lực lượng chức năng có phương án đảm bảo an toàn an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội.

TP.HCM: Hội người cao tuổi thành phố Tổng kết 5 năm phòng, chống tội phạm

Ngày 27/4, Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh và Công an Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp hành động phòng, chống tội phạm/ giai đoạn 2011 – 2015 và ký kết chương trình mới giai đoạn 2016 – 2020.

Sau 5 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp hành động giữa Hội Người cao tuổi và Công an thành phố về tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm giai đoạn 2011 – 2015, đã được lực lượng công an nhân dân, va hội người cao tuổi tại các quận huyện quan tâm hưởng ứng và tích cực tham gia, góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống tội phạm, an ninh trật tự, nhất là tại các địa bàn cơ sở.

Trong thời gian tới, công tác phối hợp phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm và các tệ nạn xã hội tiếp tục sẽ được tăng cường hơn nữa. Tiếp tục chủ động, nghiên cứu, đánh giá, tổng kết và rút kinh nghiệm những mặt tích cực, làm tốt những mặt ưu điểm, khắc phục những điểm còn hạn chế để công tác phối hợp phòng chống tội phạm ngày càng hiệu quả hơn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây