Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 5, 09/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phú Thọ bác thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai

(ANTV) - Thông tin nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu (thị trấn Lâm Thao) có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang thai. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, xác định tính chất nhạy cảm của vụ việc, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các cơ quan liên quan nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ và bước đầu kết luận thông tin trên là không chính xác.

Khi làm việc với bố đẻ của nam sinh trong vụ việc bị đồn thổi nêu trên, ông khẳng định, con trai của ông khai nhận có quan hệ yêu đương với một nữ sinh và có thai. Sau khi nữ sinh sinh con, được sự cho phép của gia đình nữ sinh, gia đình ông đã đến đón mẹ con cháu gái đó về nhà ông ở cho đến nay.

Cơ quan công an xác định, thời điểm nam sinh có quan hệ tình dục với nữ sinh dẫn đến việc nữ sinh mang thai, nam sinh dưới 16 tuổi và nữ sinh 14 tuổi 10 tháng.

Do vậy, căn cứ tại Khoản 1, Điều 145, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017, nam sinh không phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm này.

Như vậy, những thông tin về vụ việc này trong thời gian qua trên một số tờ báo và trang mạng xã hội hoàn toàn là tin đồn thất thiệt. 

BT
Thăm dò khán giả